ขั้นตอนการ Submit Online วารสารสัตวแพทย์

  1. ประกาศเนื่องจากมีการ spam user เข้ามาเป็นจำนวนมากจากอีเมลที่เชื่อถือไม่ได้ อาจจะส่งผลให้ระบบของเว็บไซต์ล่มได้ จึงได้ทำการยกเลิกปุ่ม Register
  2.  ในส่วนของการขอ user name และ pass word  เพื่อส่ง Submit Online วารสารสัตวแพทย์ สามารถติดต่อที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือ โทร. 098-1922449 ศราวุฒิ จันทะแสง(หนุ่ย) แจ้งชื่อ-สกุล/อีเมล/หน่วยงานที่สังกัด/หากเป็นนิสิตให้แจ้ง หลักสูตร/สาขา/คณะ/สถาบัน/อ.ที่ปรึกษา ให้ชัดเจน
  3. ศึกษาขั้นตอนการ submit  online   จากมุมซ้ายที่  “manual submit online”  อย่างละเอียดก่อนดำเนินการ submit  หากมีปัญหา โทรติดต่อ ผู้ดูแลระบบ คุณศราวุฒิ  จันทะแสง โทรศัพท์  098-1922449
  4. ให้ submit online (ไฟล์ .doc และ .pdf) เข้าในระบบ และให้ส่งผลงานต้นฉบับเพื่อพิจารณาตีพิมพ์ ในรูปไฟล์ (*.doc) มายังกองบรรณาธิการผ่านทางอีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. และ cc. ถึง This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. เพื่อเข้าสู่กระบวนการของกองบรรณาธิการต่อไป
    ระยะเวลาพิจารณาของผู้ทรงคุณวุฒิ ประมาณ 4 - 6 สัปดาห์ หรืออาจจะมากกว่า

page

ISSN 2697 - 4800 (Online)
Average Thai-Journal
Impact Factors (2014-2016)
0.034

Link references

Login Form

Who's Online 

Visitorcounter - VCNT

Today 0

Yesterday 22

Week 22

Month 398

All 31540

Currently are one guest and no members online

Kubik-Rubik Joomla! Extensions

Scroll to top